リロ株式会社公式ホームページ

Find a job that suits you in Japan!

Tìm một công việc phù hợp với bạn tại Nhật Bản!

Trang thông tin tìm việc của người Việt Nam muốn làm việc tại Nhật Bản

Đặc điểm của Riro

Riro là trang thông tin tìm kiếm việc làm / đổi việc làm dành cho người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật Bản.

Từ việc giới thiệu đến tư vấn việc làm, bạn có thể sử dụng miễn phí!

Tại Riro, chúng tôi làm tất cả mọi việc, từ giới thiệu việc làm cho người tìm việc đến nhận việc làm hoàn toàn miễn phí! Hãy yên tâm rằng không có chi phí.

có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Việt!

Riro là chuyên trang tuyển dụng tại Việt Nam. Đừng lo lắng nếu bạn lo lắng về ngôn ngữ của mình.

Hỗ trợ triệt để ngay cả khi đã đi làm

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ ổn định ngay cả khi đã đi làm.

Tìm việc hoặc thay đổi công việc ở Nhật Bản

Đối với những người lần đầu tiên tìm việc làm hoặc thay đổi công việc tại Nhật Bản, tôi sẽ giải thích về luồng hoạt động tìm việc làm tại Nhật Bản.

STEP❶

tham vấn

Trước hết, chúng ta hãy nhận sự giúp đỡ từ Lilo, người có thế mạnh trong việc tìm kiếm việc làm và chuyển việc cho người nước ngoài. Nó sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần để làm việc tại Nhật Bản, đồng thời sẽ tìm và giới thiệu cho bạn công việc mà bạn muốn làm việc.

STEP❷

Tạo tài liệu

Có rất nhiều giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để có thể xin việc hoặc thay đổi công việc tại Nhật Bản. Chuẩn bị tài liệu là quan trọng để đảm bảo rằng bạn có được công việc như mong muốn.Riro sẽ giúp bạn!

STEP❸

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Trong các cuộc phỏng vấn ở Nhật Bản, nghi thức kinh doanh và cách sử dụng từ ngữ cũng được coi là tiêu chí tuyển dụng. Việc chuẩn bị trước cho buổi phỏng vấn là vô cùng quan trọng để buổi phỏng vấn không bị thất bại.Điều này cũng được hỗ trợ bởi Riro.

STEP❹

bắt đầu công việc!

Khi bạn nhận được lời mời làm việc, bạn đã sẵn sàng làm việc. Có rất nhiều điều không chắc chắn trước khi bạn bắt đầu. Ngay cả trong trường hợp như vậy, Riro sẽ kiên quyết theo bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ phỏng vấn thường xuyên kể cả khi mới bắt đầu làm việc.

Với Riro, chúng tôi hỗ trợ triệt để việc làm và thay đổi việc làm tại Nhật Bản.

Nhân viên có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng mẹ đẻ của họ hỗ trợ người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật Bản!

Tất cả mọi việc từ giới thiệu việc làm đến việc làm đều miễn phí! Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình ngay cả khi đã nhận được một công việc!
Không có chi phí để tìm việc làm ở Riro. Hãy yên tâm!

Nhấn vào đây để đăng ký

Nếu bạn muốn kiếm việc làm hoặc thay đổi công việc tại Nhật Bản, hãy đến với Riro! Bạn có thể đăng ký một cuộc phỏng vấn từ những điều sau đây.